Giới thiệu Phần mềm quản lý trạm cân ô tô tải BnWeigh Station

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Quản lý hàng hóa xuất nhập kho chưa bao giờ đơn giản đến khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm trạm cân ô tô BnWeighStation. Đây là một phần mềm ứng dụng trạm cân ô tô hiện đại nhất được viết bằng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nhiều doanh nghiệp trong nước ta hiện nay đã sử dụng phần mềm quản lý trạm cân này trong các khu công nghiệp, những xưởng sản xuất, kho xuất nhập khẩu để kiểm soát quá trình hoạt động của những ô tô ra vào kho. Không chỉ có vậy với BnWeighStation còn giúp cho doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu, xuất dữ liệu nhanh chóng chính xác, góp phần tiết kiệm nguồn nhân lực cho công ty,...

Vậy phần mềm trạm cân BnWeigh là gì sao lại có thể làm được những tác vụ đặc biệt này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này cùng với nguyên lý hoạt động của nó như thế nào trong bài viết này.

Sử dụng phần mềm trạm cân trong khu sản xuất

Phần mềm quản lý trạm cân BnWeighStation là gì?

Nói về các phần mềm quản lý trạm cân ô tô điện tử trước đây vẫn chưa được sử dụng phổ biến trong nước ta nhưng những năm gần đây nó lại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng trong nước ta. Tuy nhiên để có thể hiểu về sản phẩm phần mềm trạm cân ô tô BnWeighStation không phải ai cũng biết. Chỉ có những doanh nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm này và những người thường xuyên tiếp xúc với nó mới có thể hiểu được bản chất phần mềm, ứng dụng của sản phẩm cũng như quy trình hoạt động của nó.

Tuy nhiên nếu bạn đọc bài viết này của chúng tôi thì việc am hiểu về phần mềm ứng dụng quản lý trạm cân ô tô điện tử sẽ không còn xa lạ nữa. Hiểu nôm na BnWeighStation là một phần mềm giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được những xe ô tô vào kho cùng với những thông tin về biển số xe, tài xế, hàng hóa, lượng hàng trên xe, thông tin hợp đồng của khách hàng,... Tất cả những dữ liệu này sẽ được lưu vào server và kết nối trực tiếp tới trạm cân quản lý giúp cho người quản lý có thể kiểm soát được mọi hoạt động xuất nhập kho và thông tin khách hàng dễ dàng.

Trạm cân ô tô tải

Những thiết bị trạm cân điện tử thường được đặt khu vực bên ngoài cổng công ty, mỗi khi ô tô vào lấy hàng hay xuất hàng ra bên ngoài đều được kiểm soát bởi cân ô tô điện tử, check thông tin trên hệ thống dưới sự giám sát của các camera. Chính vì thế mà mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại và gửi tới trạm quản lý. Với phần mềm này doanh nghiệp có thể xác nhận được những khách hàng có hợp đồng với công ty và xuất hàng với giá bán buôn đã thỏa thuận, còn với khách hàng lẻ sẽ có những biện pháp không cho xe vào kho, hoặc xuất hàng với giá bán lẻ.

Ứng dụng của phần mềm cân xe tải

Như đã nói ở trên những phần mềm trạm cân ô tô BnWeighStation thường được doanh nghiệp sử dụng trong các khu sản xuất, nhà xưởng, nhà kho. Những công ty sản xuất nội thất, đồ điện gia dụng, bia hơi,... có thể lắp đặt thiết bị quản lý trạm cân ô tô tải để kiểm soát lượng khách hàng vào kho lấy hàng. Những thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống và gửi về email của quản lý theo thời hạn định kỳ.

Ngoài ra phần mềm này còn được sử dụng trong việc hỗ trợ kiểm soát hoạt động của các phương tiện giao thông giúp các cơ quan chức năng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chính vì thế mà tại một số khu vực xuất hiện các trạm cân điện tử để cân ô tô, kiểm soát lượng hàng chở của xe tải, xe container có vượt mức quy định theo luật an toàn giao thông hay không.

Trạm cân kiểm soát xe tải xuất nhập kho trong khu công nghiệp

Lợi ích khi sử dụng phần mềm trạm cân ô tô hiện đại

Sở dĩ những phần mềm trạm cân ô tô BNWeight được giới doanh nghiệp yêu thích, sử dụng phổ biến trong nước ta hiện nay cũng bởi vì nó mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Công ty của bạn sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực đáng kể khi sử dụng phần mềm này. Khi ô tô tiến vào trạm cân điện tử tự động xác nhận thông tin bằng hệ thống tự động đã được cài đặt sẵn, nếu khách hàng đã có hợp đồng với công ty hệ thống barrier tự động mở mà không cần nhân viên bảo vệ.

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thuê nhân lực kiểm soát thông tin khách hàng bạn còn dễ dàng kiểm soát thông tin khách hàng đơn giản hơn. Hệ thống phần mềm trạm cân ô tô BnWeighStation sẽ tự cập nhật thông tin về biển số xe, tài xế lái xe, khối lượng hàng xuất kho hàng nhập kho giúp cho nhân viên kế toán dễ dàng kiểm soát doanh số, hàng hóa.

Đồng thời với thiết bị này bạn cũng có thể tránh được hiện tượng hàng hóa thất thoát ra bên ngoài. Bởi vì khi qua trạm cân xe hàng nào vượt quá khối lượng cho phép sẽ bị giữ lại, yêu cầu trả hàng không được phép qua cửa. Chỉ những xe đạt tiêu chuẩn về khối lượng cho phép mới được hoàn thành phiếu cân và đưa xe ra ngoài kho hàng.

Đang tải...

Khách hàng

Đang cập nhật

Danh mục

Phần mềm

Ngày thực hiện

1/9/2012

Share