Hướng dẫn sử dụng Phần mềm quản lý trạm cân ô tô tải BnWeigh Station

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Hướng dẫn cách download phần mềm cân điện tử BnWeighStation

Với những ưu điểm và tiện mà phần mềm cân điện tử BnWeighStation mang lại cho người sử dụng khiến cho sản phẩm này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là phần mềm tiên tiến nhất trong nước ta hiện nay với tính chính xác và đơn giản hơn trong cách sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng các bạn download phần mềm cân điện tử BnWeighStation cực đơn giản.

Để có thể vận hành phần mềm trạm cân ô tô BnWeighStation tự động bạn cần phải có những phần mềm liên quan cần thiết. Đây là những phần mềm không thể thiếu có tác dụng hỗ trợ đảm bảo hoàn tác quy trình ghi nhận thông tin khách hàng, gửi về trạm trung huy. Nếu thiếu những phần mềm này hệ thống sẽ báo lỗi và không thể hoạt động được. Vậy đó là những phần mềm gì, hãy xem dưới đây:

Hướng dẫn tải những phần mềm liên quan cần có khi sử dụng BnWeighStation

1. Phần mềm Mircrosoft FrameWork 3.5

Đây là phần mềm có tác vụ báo lỗi hệ thống khi xảy ra vấn đề tới trạm cân trung tâm điều khiển. Nếu khi muốn cài đặt khởi động vận hành phần mềm trạm cân ô tô mà thiếu phần mềm bắt buộc này sẽ xảy ra lỗi ngay từ khi khởi động. Do vậy bạn cần phải chú ý cài đặt đầy đủ các phần mềm yêu cầu đảm bảo có thể vận hành thiết bị tốt nhất.

Link tải về: https://drive.google.com/file/d/1AMMsEL-h5TLPWAcpiQ8NwEs4FWAnDPht/view?usp=sharing

2. Phần mềm SQLSysClrTypes

Đây là phần mềm thực hiện thao tác xuất báo cáo khi vận hành hệ thống quản lý giám sát trạm cân không thể thiếu. Nếu máy chủ không cài đặt phần mềm này thì sẽ không thể cài đặt được phần mềm ReportViewer2012.

Link tải về: https://drive.google.com/file/d/13JZ2AXpMmBhT4KUuP14B9t9dmRGCDO5t/view?usp=sharing

3. Phần mềm ReportViewer2012

Phần mềm này cũng có tác vụ xuất báo báo trong hệ thống vận hành hoàn thành quy trình hoạt động lưu trữ thông tin của BNWeight. Bạn có thể tải phần mềm này tại đây.

Link tải về : https://drive.google.com/file/d/1VSwKbtxmttmRN4PWkaz9deXNIl-39l05/view?usp=sharing

4. Phần mềm quản lý dữ liệu SQL Server

Đây là phần mềm ứng dụng quan trọng nhất để quản lý thông tin khách hàng, kiểm soát thông tin xe hàng ra vào cơ quan. Cũng nhờ có phần mềm này mà doanh nghiệp có thể tổng hợp bảng kê doanh thu hàng tháng dễ dàng.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm cân ô tô điện tử BNWeight

Sau khi hoàn tác tải về những phần mềm liên quan thì bạn cần phải tải về phần mềm cân ô tô BnWeighStation tại đây:

Link download phần mềm cân điện tử: (vui lòng liên hệ để dùng thử)

và thực hiện cài đặt phần mềm ứng dụng trên thiết bị máy trạm chủ

Khi phần mềm tải về hoàn tất bạn có thể bắt mở đầu mở chương trình cài đặt tài khoản đăng nhập đảm bảo tính bảo mật của hệ thống.Đăng nhập phần mềm quản lý trạm cân

Cửa sổ đăng nhập phần mềm


Khi đăng nhập thành công là bạn có thể sử dụng phần mềm với những mục đích và thao tác quản lý thông tin theo yêu cầu. Những chương trình bạn có thể thực hiện đó là nhập liệu thông tin xe vào, xe ra, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý xe, quản lý hợp đồng, quản lý camera (nếu có),...


Giao diện chính của phần mềmBộ máy tương giữa các nhân viên trong hệ thống trạm cân

Nhân viên quản lý là người đưa ra mức bán lẻ sản phẩm tới nhân viên trạm thu, còn nhân viên kế toán sẽ là người thảo hợp đồng với các thông tin về số lượng sản phẩm, tổng hàng tiêu thụ, số chuyến xe chuyên chở, cùng với thông tin về xe chở hàng tới nhân viên trạm thu. Lúc này nhân viên trạm thu sẽ phải nhập các thông tin mà kế toán cung cấp trên hệ thống quản lý dữ liệu từ phần mềm trạm cân ô tô BnWeighStation.


Dựa vào những thông tin đã được nhập trên hệ thống quản lý dữ liệu kiểm soát xe có thông tin hợp đồng trên hệ thống sẽ được vào, những xe không có hợp đồng không được vào. Và khi xe xuất cửa với khối lượng cho phép thì mới được hoàn tác phiếu yêu cầu xuất kho, những xe vượt định mức phải trả hàng không được ra.quy trình vận hành phần mềm quản lý trạm cânSơ đồ bộ máy hoạt động nhân viên trong hệ thống


Quy trình quản lý xe vào, xe ra với hệ thống BnWeighStation

Để giúp cho người sử dụng phần mềm trạm cân BnWeigh không phải lúng túng khi làm thủ tục quản lý xe vào xe ra chúng tôi xin được giới thiệu thêm quy trình, thao tác cần thực hiện với nhân viên và tài xế cho các bạn tham khảo.

Thủ tục xe vào lấy hàng

Nhập dữ liệu, kiểm tra thông tin khi xe vào: Khi tài xế lái xe vào trạm cân, nhân viên trạm cân cần phải nhập biển số kiểm tra thông tin trên hệ thống. Nếu là đơn vị đã có hợp đồng được lưu trên hệ thống sẽ hiển thị thông tin ngay trên màn hình. Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra thông tin với phiếu cân đã được khởi tạo và cho xe vào nhận hàng. Còn với những khách hàng chưa có thông tin khởi tạo trên hệ thống thì cần phải nhập thông tin vào hệ thống khi được khách hàng cung cấp, với giá sản phẩm theo đơn giá bán lẻ.

Thủ tục xe xuất hàng

Lúc này là khi cần phải hoàn tất phiếu cân hàng điện tử, nhân viên trạm cân sẽ hoàn thiện toàn bộ những thông tin khách hàng và thông tin khối lượng hàng hóa, xuất phiếu cân cho những xe có đủ điều kiện về khối lượng cho phép xuất xưởng. Tùy thuộc vào từng yêu cầu của công ty khách hàng mà có thể xuất phiếu cân theo mẫu thích hợp.

Với những khách hàng đã có hợp đồng với công ty với thương thảo đơn giá theo giá bán buôn trong hợp đồng thì nhân viên trạm cân sẽ xuất hóa đơn cho khách, có thể thanh toán theo tháng. Còn với những công ty chưa có hợp đồng với xưởng thì nhân viên trạm thu phải tính xe hàng với đơn giá bán lẻ theo quy định của công ty. Yêu cầu khách hàng thanh toán tiền hàng đầy đủ và xuất hóa đơn hoàn thành phiếu cân hàng cho khách.

Phần mềm trạm cân hỗ trợ tổng hợp doanh thu

Cuối cùng với phần mềm trạm cân ô tô BnWeighStation người quản lý có thể tổng hợp doanh thu hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo số lượng từng sản phẩm, theo mỗi công ty khách hàng, đối tác. Đây là một ưu điểm lớn khiến cho các phần mềm trạm cân được ưu ái sử dụng trong hầu hết những công ty khu công nghiệp, khu xưởng sản xuất lớn hiện nay. Sản phẩm giúp cho người quản lý dễ dàng kiểm soát được doanh thu, lợi nhuận và quá trình hoạt động của công ty mình.form báo cáo phần mềm quản lý trạm cânBảng thống kế báo cáo doanh thu

Đang tải...

Khách hàng

Đang cập nhật

Danh mục

Phần mềm

Ngày thực hiện

1/9/2012

Share