Vận hành và quản lý website, email

Quy trình làm việc

{1}
Bước 1
{2}
Bước 2
{3}
Bước 3
{4}
Bước 4
{5}
Bước 5

Xây dựng giao diện (layout): Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng theme từ themeforest.com. Các lợi ích bao gồm: chi phí thấp, dễ triển khai, rút ngắn thời gian xây dựng, chuyên nghiệp. Tuy nhiên khách hàng có thể đặt hàng thiết kế, cung cấp layout có sẵn (html, theme, fie psd, ..) chúng tôi sẽ thực hiện những bước còn lại để hoàn thành theme. Cách thực hiện này, sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí để xây dựng .

Báo giá: Sau khi có giao diện, quý khách sẽ nhận được báo giá từ phí Boony. Để tiếp tục qua bước kế tiếp, quý khách vui lòng thanh toán 50% giá trị được báo giá. Đây là chi phí: mua giao diện hoặc chi phí tự xây dựng giao diện và chi phí xây dựng website. Tuỳ theo layout bạn cung cấp, Chúng tôi sẽ sử dụng Open Source (Wordpress, Open Cart, Joomla, Magento, ...) hoặc Boony FrameWork (based on Codeigniter) để triển khai cho bạn. Chi phí triển khai mã nguồn, bạn có thể tham khảo theo bên dưới.

Xây dựng website : Boony sẽ xây dựng bảng thử nghiệm( demo) dựa trên giao diện khách hàng đã chọn, chúng tôi sẽ canh chỉnh cho phù hợp với thương hiệu của Doanh nghiệp. Và bạn sẽ yên tâm về chất lượng của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện( màu sắc, font chữ, hình ảnh) đến khi bạn hài lòng.

Hoàn thành thiết kế website : Sau khi bảng thử nghiệm đã không còn chỉnh sửa, quý khách vui lòng thanh toán 50% chi phí còn lại để chúng tôi có thể bàn giao toàn bộ website, tài liệu hướng dẫn cho khách.

Bảo hành - nâng cấp: Trong quá trình vận hành, chúng tôi sẽ chỉnh sửa, bảo hành website cho quý khách trong vòng 2 năm. Trong 2 năm này, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa, cài đặt, chuyển đổi hosting miễn phí cho khách hàng. Sau thời gian này, chúng tôi sẽ thu phí theo năm nếu quý khách có nhu cầu bảo hành.



Mã nguồn mở

$200

Vĩnh viễn

  • Wordpress, Joomla , Open Cart,...
  • Dễ triển khai
  • Phổ biến
  • Linh động
  • Chi phí thấp

Boony FrameWork

$500

Theo module

  • Boony phát triển
  • Triển khai theo yêu cầu hệ thống
  • Dành riêng cho các hệ thống khác nhau
  • Tuỳ biến chức năng đa dạng
  • Phù hợp cho hệ thống phức tạp

Website demo

Link Username Password Mô tả
http://template-website-restaurant.boonygroup.com/ admin admin Website nhà hàng đơn giản - thể hiện danh sách món ăn và menu
http://template-website-spa.boonygroup.com/ admin admin Website trình bày sản phẩm - thể hiện danh sách dịch vụ dùng cho mẫu website về nội thất, spa
© Boony, 2017. All rights reserved.